Tỏa sáng hình ảnh người chiến sĩ Công an thân thương, gần gũi với Nhân dân

462

Để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu 100% công dân trên địa bàn huyện Tuyên Hoá trong độ tuổi theo quy định được cấp căn cước công dân gắn chíp, góp phần đưa Tháng cao điểm nhanh chóng hoàn thành mục tiêu về đích sớm, những ngày này, CBCS Công an huyện Tuyên Hóa đang nỗ lực từng ngày, từng giờ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người dân làm thủ tục hồ sơ cấp thẻ CCCD gắp chíp.

 

Những ngày cuối tháng 9, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tuyên Hoá đang tới thăm gia đình của những công dân rất đặc biệt – những người dân có nguyện vọng cấp căn cước công dân nhưng do điều kiện sức khoẻ không thể đến cơ quan Công an làm thủ tục.

Dù phải di chuyển nhiều máy móc, vật dụng, nhưng các chiến sỹ không quản ngại khó khăn, thời tiết mưa gió do ảnh hưởng của siêu bão NORU, sáng sớm hay đêm khuya để hoàn thành mục tiêu phục vụ Nhân dân được cấp CCCD thuận lợi, nhanh chóng nhất.

Trong những ngày tới, Công an huyện Tuyên Hoá tiếp tục triển khai cấp CCCD lưu động tại các xã và tại trụ sở Công an huyện số 110, đường Trần Hưng Đạo, tiểu khu 1, thị trấn Đông Lê, Tuyên Hoá, Quảng Bình.

Công an Tuyên Hóa