Tổng duyệt Đội tuyển Hội thi Điều lệnh-Quân sự-Võ thuật-Bắn súng CAND năm 2022

457

Ngày 12.5.2022, Lãnh đạo và Ban chỉ đạo Điều lệnh-Quân sự-Võ thuật Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ tổng duyệt Đội tuyển Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật, bắn súng CAND năm 2022 do Bộ Công an tổ chức.

Ban chỉ đạo dự Tổng duyệt đội tuyển Hội thi Điều lệnh-Quân sự-Võ thuật-Bắn súng CAND năm 2022

Hội thi năm nay sẽ diễn ra tại tỉnh Quảng Nam từ ngày 15 đến 22 tháng 5 năm 2022. Để chuẩn bị cho hội thi đạt kết quả cao, Công an tỉnh đã tiến hành thành lập đội tuyển theo quy định của Bộ và tích cực tập luyện hơn 1 tháng qua.

Đội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật, bắn súng Công an nhân dân năm 2022 của Công an tỉnh Quảng Bình đã “vượt nắng thắng mưa” say sưa luyện tập và thuần thục các nội dung đề ra.

Tại buổi tổng duyệt, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình đã biểu dương các đồng chí tham gia đội tuyển lần này, đồng thời lưu ý một số nội dung cần hoàn thiện trong thời gian còn lại để phần thi được thể hiện tốt hơn. Đồng thời khẳng định: Kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh là sức mạnh của Công an nhân dân. Đây là dịp để Công an Quảng Bình giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật và bắn súng. Đồng thời thể hiện quyết tâm xây dựng lực lượng Công an Quảng Bình ngày càng chính quy và vững mạnh.

Quang Văn – Việt Hùng