Trại tạm giam Công an tỉnh tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu

282

Sáng ngày 25/9/2020, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh đã đi thăm, tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch.

Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh trao quà cho em Đoàn Thị Kim Thư và em Lê Xuân Phóng

Đoàn đã thăm hỏi và trao tặng trực tiếp 3 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, cư trú trên địa bàn xã Lý Trạch. Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn, nhằm góp phần chăm lo, động viên các em nhỏ vượt khó, vươn lên trong học tập.

Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh trao quà cho em Lê Thị Trang

Bên cạnh đó, cứ vào mỗi đầu năm học Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh cũng đã phát huy tinh thần sẻ chia, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “lá lành đùm lá rách”, “giúp đỡ người khác cũng là giúp đỡ chính mình” Đoàn, Hội đã trao 1 phần quà trị giá 3.600.000đ cho em Lê Xuân Phóng là “em nuôi của Đoàn” để em vượt qua những thiếu thốn trong cuộc sống, vươn lên học tập tốt, phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tết trung thu năm nay với những hành động nhỏ nhưng thiết thực, CBCS Trại tạm giam Công an tỉnh đã và đang làm tốt hoạt động tình nguyện, tình nghĩa trong hành trình về với cộng đồng, nhằm góp một chút công sức của mình để mang đến cho các em có hoàn cảnh đặc biệt một cái tết trung thu trọn vẹn tình yêu thương.

Anh Tuấn (Trại tạm giam)