Trao quà trung thu đến các bệnh nhi tại bệnh viện.

120

Chiều ngày 01/10/2020, Đoàn thanh niên, hội phụ nữ phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các bệnh nhân nhi nặng tại bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Đại diện chỉ huy phòng trao quà cho các gia đình có bệnh nhi nặng, điều trị lâu dài

Nhằm giúp các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới được đón tết Trung thu ấm áp, có thêm động lực để nhanh khỏe mạnh. Đoàn đã kịp thời mang không khí tết thiếu thi đến với các em nhỏ bằng những tình cảm yêu thương với những phần quà.

 

Tại đây đoàn trao 09 suất đến các bệnh nhi nặng, điều trị dài ngày tại bệnh viện. Đồng thời trao 80 suất quà gồm bánh, kẹo, sữa đối với các bệnh nhân điều trị tại khoa Nhi, bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Những món quà tuy nhỏ, nhưng nó có ý nghĩa rất lớn đối với các em nhỏ trong dịp Trung thu này. Thể hiện sự quan tâm, động viên của đoàn thanh niên, hội phụ nữ phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Quảng Bình đối với các bệnh nhi, kịp thời động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt.

Thùy Trang