Trao thưởng cán bộ chiến sỹ Công an có thành tích xuất sắc trong phòng chống ma túy

1078

Ngày 24/9, UBND thành phố Đồng Hới đã tổ chức lễ trao thưởng cho các cán bộ chiến sỹ Công an có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn thành phố Đồng Hới trong thời gian qua.

Trong đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, Công an thành phố đã bắt, xử lý 6 vụ với 9 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 2.380 viên ma túy tổng hợp với khối lượng 247,02g và 685,33g ma túy đá. Thành tích trên đã góp phần không nhỏ vào công tác đấu tranh, ngăn chặn với các loại tội phạm, tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Ngọc Đan, Phó chủ tịch UBND thay mặt lãnh đạo UBND thành phố Đồng Hới đã trao giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí yêu cầu các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, năng động, sáng tạo, tham mưu giải quyết những tình huống đột xuất, bất ngờ, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an thành phố giao phó.

Cái Huệ (Đài PT-TH Đồng Hới)