Trao trả tài sản cho người đánh mất

274

Sáng ngày 22/01/2021, chị Hoàng Thị Hồng Xuân, sinh năm 1976, trú tại TDP15, phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới trên đường đi từ cơ quan ở phường Đồng Phú về nhà đã đánh rơi một túi xách trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng cùng một số tài sản khác. Chị Xuân đã đi tìm túi xách nhưng không thấy.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phi Long, sinh năm 2001, là chiến sỹ nghĩa vụ đang làm nhiệm vụ trực cổng tại Công an thành phố Đồng Hới đã nhìn thấy một túi xách bị đánh rơi trên đường Lý Nam Đế, trong túi xách có giấy tờ tuỳ thân mang tên Hoàng Thị Hồng Xuân, 01 điện thoại di động Samsung và trên 7000.000 đồng nên đã báo với trực ban đơn vị. Công an thành phố đã liên hệ và đã tiến hành trao trả tài sản cho chị Xuân vào buổi chiều cùng ngày.

Cảm kích trước hành động của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Đồng Hới, chị Xuân đã viết thư cảm ơn gửi đến cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Đồng Hới. Trong thư chị có viết “cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn đến đồng chí Phi Long cùng các cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Đồng Hới đang hàng ngày làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân. Trước hành động đẹp của đồng chí Phi Long, tôi hết sức khâm phục và biết ơn sâu sắc”.

Hải Đăng