Triển khai kế hoạch và giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện

134

Ngày 8 tháng 6 năm 2017, Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2017. Đồng chí Thượng tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có các thành viên Khung diễn tập Công an tỉnh, Chỉ huy Công an huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn – là hai đơn vị được chọn để diễn tập.

Đây là cuộc diễn tập nhằm phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng Công an trong việc tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp từ huyện đến cơ sở trong việc huy động lực lượng, phối hợp giải quyết các tình huống đột xuất về an ninh trật tự trên địa bàn. Thông qua đợt diễn tập lần này để đánh giá trình độ tổ chức chỉ huy, năng lực thực hành của lực lượng công an và sự phối hợp hợp đồng tác chiến với các cấp, các ngành, các lực lượng vũ trang khác trên địa bàn khi giải quyết các vụ việc gây mất an ninh trật tự, biểu tình trái pháp luật trên địa bàn.

Đồng chí Thượng tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh, phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị tham gia, nhất là các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh, các thành viên Khung diễn tập Công an tỉnh tích cực tham mưu và giúp 2 đơn vị diễn tập là Công an huyện Quảng Trạch và Công an thị xã Ba Đồn sớm hoàn thành các kịch bản, phương án nhằm tổ chức cuộc diễn tập thành công, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho cán bộ, chiến sỹ, bố trí đầy đủ phương tiện, trang thiết bị, vũ khí…

Ngô Quang Văn