Tuổi trẻ Công an huyện Tuyên Hóa ra quân tình nguyện mùa đông năm 2019

543

Ngày 30 tháng 11 năm 2019, Chi đoàn Công an huyện phối hợp với Đoàn xã Thanh Thạch, huyện Tuyên Hóa tổ chức  Chương trình tình nguyện mùa đông “Áo ấm em đến trường” năm 2019 tại xã Thanh Thạch.

Toàn cảnh chương trình

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn năm 2019, được sự cho phép của Ban Chỉ huy Công an huyện và Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuyên Hóa, Chi đoàn Công an huyện đã phối hợp với Đoàn xã Thanh Thạch, huyện Tuyên Hóa tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông “Áo ấn em đến trường”. Đây là một trong những nội dung được thực hiện hàng năm theo chương trình hoạt động của Huyện đoàn Tuyên Hóa.

Chi đoàn CA huyện tặng quà các e học sinh
Chi đoàn CA huyện tặng áo ấm các em học sinh

Tại chương trình, Chi đoàn Công an huyện đã trao 12 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng; 30 chiếc áo ấm cho các em có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy; tác hại của pháo và tội phạm buôn bán, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ trái phép cho hơn 150 em học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo Trường THCS Thanh Thạch.

Thượng úy Phan Ngọc Minh – Bí thư chi đoàn CA huyện tuyên truyền pháp luật

Chương trình tình nguyện mùa đông “Áo ấm em đến trường” là một hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chung sức vì cộng đồng. Qua đó, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa Chi đoàn Công an huyện và Chi đoàn các xã trên địa bàn, xây dựng hình ảnh đẹp của người Đoàn viên Công an huyện. Qua chương trình cũng đã tuyên truyền rộng rãi và nâng cao nhận thức cho học sinh và giáo viên về Luật phòng, chống ma túy; tội phạm tội phạm buôn bán, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ trái phép…

Công an Tuyên Hóa