Tuổi trẻ Công an tỉnh tri ân các anh hùng liệt sỹ

20

Sáng 25/3, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã có dịp tri ân các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc qua hoạt động viếng Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc, xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch. Tham gia hoạt động ý nghĩa này có đại diện chỉ huy các đơn vị và đông đảo đoàn viên thanh niên công an tỉnh.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc.

Tại Nghĩa trang liệt sỹ Ba Dốc, đoàn viên thanh niên công an tỉnh đã dâng hương, thắp nến tri ân và có phút mặc niệm trang nghiêm bày tỏ lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh, giái phóng dân tộc. Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn viên thanh niên công an tỉnh đã báo công và thể hiện quyết tâm không ngừng rèn luyện, phấn đấu, xung kích, sáng tạo, tiếp tục phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, xứng đáng với sự hy sinh cao cả, anh dũng của các anh hùng liệt sỹ; góp phần cùng lực lượng Công an Quảng Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, giữ vững An ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Tình nguyện lao động vệ sinh tại khuôn viên Nghĩa trang Ba Dốc,

Sau buổi lễ, đoàn viên thanh niên công an tỉnh cũng đã có buổi tình nguyện dọn vệ sinh quanh khuôn viên Nghĩa trang Ba Dốc. Hoạt động ý nghĩa này nhằm giáo dục truyền thống trong đoàn viên thanh niên về lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc, hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Minh Trâm