Tuổi trẻ Phòng CSGT với các hoạt động kỷ niệm 26/3/2018

283

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNSCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018); phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về chiến sỹ Công an hết lòng vì nhân dân phục vụ, Chi Đoàn Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào có ý nghĩa hết sức thiết thực.

Năm 2017 đi qua với những thành tích nổi bật được lãnh đạo cấp trên ghi nhận, tập thể Chi Đoàn đã tổ chức dâng hương báo công với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, hứa với Bác, năm mới, thắng lợi mới, mỗi thành viên trong Chi đoàn sẽ nỗ lực hơn nữa, góp phần không nhỏ trong công cuộc giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Và để thực hiện được điều này, Ca tuần tra thanh niên vẫn luôn là một trong những nét đặc trưng không thể thiếu của Chi đoàn Phòng CSGT trong Tháng thanh niên. Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đều tham gia vào ca tuần tra thanh niên với tinh thần xung kích, đi đầu, chú trọng xử lý nghiêm đối tượng vi phạm là thanh niên.

Cán bộ CSGT trẻ tham gia Ca tuần tra thanh niên

Song hành với công tác tuần tra kiểm soát là đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho thanh niên, đối tượng tham gia giao thông chính, góp phần đẩy lùi tai nạn giao thông trong lứa tuổi thanh thiếu niên. Hình ảnh cán bộ chiến sỹ CSGT trẻ tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATGT tại các trường học và khu dân cư vẫn luôn là hình ảnh đẹp trong mắt người dân. Không chỉ là truyền đạt những kiến thức về pháp luật giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn mà hơn hết là sự giao lưu, trao đổi, tặng các phần quà nhỏ bé đong đầy tình cảm. Nhìn thấy các em học sinh hào hứng tham gia buổi tuyên truyền, trả lời xuất sắc các câu hỏi kiến thức về luật giao thông và niềm hân hoan khi được nhận quà, cán bộ CSGT trẻ thêm ấm lòng với những nỗ lực của mình.

Tặng quà cho các em học sinh trường THCS Hồng Hóa – Minh Hóa
Công trình thanh niên CSGT ” Thắp sáng đường quê”

Tiếp bước chương trình thắp sáng đường quê, Chi Đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã kêu gọi tất cả đoàn viên trong chi đoàn cùng chung tay đóng góp kinh phí để ủng hộ lắp đèn thắp sáng tuyến đường chính cho bà con nhân dân xã Hồng Hóa huyện Minh Hóa giúp bà con đi lại thuận lợi hơn, góp phần giảm tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, xây dựng nông thôn mới văn minh, hiện đại.

Lan Hương – Phòng CSGT