Tuyên truyền Luật GTĐB, GTĐTNĐ, phòng chống ma túy và tặng quà cho người dân giáo xứ Cồn Sẻ

34

Ngày 23-4, Công an TX. Ba Đồn phối hợp với các Phòng chức năng của Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, Luật Giao thông đường thủy nội địa; phòng, chống tệ nạn ma túy và tặng quà cho người dân giáo xứ Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn.

 

Hình buổi lễ tuyên truyền tại Cồn Sẽ, xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn

Tham dự và phát biểu tại  buổi tuyên truyền có Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – UVTVTU, Giám đốc Công an tỉnh; Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND Thị xã Ba Đồn; đại diện Ban ATGT tỉnh; đại diện chỉ huy Công an các đơn vị thuộc Công an tỉnh, Công an TX. Ba Đồn. Về phía đại diện giáo xứ Cồn Sẻ có Linh mục quản xứ Nguyễn Thanh Tịnh, đại diện Hội đồng mục vụ giáo xứ Cồn Sẻ và gần 1.000 người dân cùng các em học sinh trường Tiểu học Cồn Sẻ.

Buổi lễ tuyên truyền bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ tuyên truyền đã tuyên truyền pháp luật GT đường bộ và đường thủy, những nguy cơ dẫn đến TNGT và ý thức chấp hành luật ATGT của người dân. Các nội dung liên quan ma túy, về tệ nạn ma túy, tình hình ma túy diễn ra trên địa bàn và tác hại, những nguy cơ do ma túy gây ra, cách phòng tránh và nhận biết… đã được tuyên truyền viên thuộc PC67, Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an TX. Ba Đồn giới thiệu.

Phát gần 2.000 tờ rơi về ATGT và ma túy cho người dân, học sinh.

Cũng tại lễ tuyên truyền, Công an TX. Ba Đồn đã trao tặng 400 mũ bảo hiểm, 400 áo phao cho người dân và tặng 40 suất quà cho 40 em học sinh nghèo học giỏi, mỗi sất quà trị giá 1 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo TX. Ba Đồn và Ban an toàn giao thông tỉnh trao 400 áo phao, 400 mũ bảo hiểm cho người dân giáo xứ Cồn Sẻ.
40 suất quà với trị giá 40 triệu đồng được trao cho các em học sinh trường Tiểu học Cồn Sẻ.

Buổi tuyên truyền đã diễn ra thành công, được người dân địa phương hết sức hưởng ứng và ghi nhận. Đây cũng là việc làm hết sức thiết thực, góp phần giúp đỡ người dân vùng giáo toàn tòng Cồn Sẽ, xã Quảng Lộc, TX. Ba Đồn nâng cao nhận thức về pháp luật về ATGT, tệ nạn ma túy và các em học sinh nghèo có điều kiện vươn lên học giỏi; qua đó xây dựng được mối quan hệ gắn bó giữa người dân vùng giáo và chính quyền địa phương, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc.

 

                                                                  Trần Tuấn