Tuyên truyền pháp luật về pháo cho hơn 1.000 học sinh, giáo viên tại Lệ Thủy

281

Ngày 11-01, Tổ tăng cường về cơ sở đảm bảo ANTT của Công an tỉnh tại địa bàn huyện Lệ Thủy cùng phối hợp với Công an thị trấn Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo tại Trường PTTH Hoàng Hoa Thám, thị trấn Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy.

Tuyên truyền viên của Tổ tăng cường về cơ sở đảm bảo ANTT của Công an tỉnh tại địa bàn huyện Lệ Thủy tại hội nghị tuyên truyền.

Buổi tuyên truyền thu hút hơn 1.000 học sinh và giáo viên tham gia. Tại buổi tuyên truyền, tuyên truyền viên đã giới thiệu một số kiến thức cơ bản về tác hại, sự nguy hiểm của việc đốt pháo trái phép; các quy định của pháp luật liên quan đến pháo và các quy định liên quan đến pháo tại Nghị định 137-CP của Chính phủ.

Buổi tuyên truyền thu hút hơn 1.000 học sinh, giáo viên tham gia.

Những nội dung tuyên truyền được thể hiện cụ thể, sinh động và rất thiết thực để các em học sinh Trường PTTH Hoàng Hoa Thám cũng như cán bộ, giáo viên nhà trường nhận thức được các quy định mới, cách nhận diện và đấu tranh, phòng ngừa với các hành vi vi phạm pháp luật về pháo.

Cũng trong ngày 11-1, Tổ tăng cường về cơ sở đảm bảo ANTT của Công an tỉnh tại địa bàn huyện Lệ Thủy cũng đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về pháo cho hơn 100 cán bộ, Nhân dân thuộc các ban ngành, đoàn thể, trường học, các tổ dân phố của thị trấn Lệ Ninh.

Trần Tuấn