Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, phát động phong trào toàn dân tự nguyện giao nộp VK, VLN, CCHT và pháo tại xã Quảng Đông

300

Thực hiện đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm, ngày 22/12/2022, Công an huyện Quảng Trạch đã phối hợp Phòng PV05, Công an tỉnh, UBND xã Quảng Đông tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và phát động phong trào toàn dân hưởng ứng tham gia bảo đảm ANTT, bảo vệ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cho người dân xã Quảng Đông.

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại xã Quảng Đông
Đại biểu và Nhân dân tham dự hội nghị tuyên truyền
Ban tổ chức hội nghị tuyên truyền tiếp nhận các pháo, súng cồn và một số dao, kiếm của người dân địa phương đến giao nộp .

Hội nghị đã thu hút sự tham gia của trên 200 người dân là đại diện các hộ gia đình, công nhân, người lao động đang cư trú, hoạt động trên địa bàn xã Quảng Đông. Quá trình triển khai hội nghị, đã có 02 người dân trên địa bàn xã Quảng Đông đến giao nộp cho cơ quan Công an 04 hộp pháo (loại 36 ống), 01 súng cồn tự chế và một số dao, kiếm. Ban tổ chức hội nghị đã tuyên dương, khen ngợi tinh thần tự nguyện giao nộp của người dân, đã góp phần quan trọng trong giữ gìn ANTT, bảo vệ Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đinh Hoàng