Về với các em nhỏ vùng cao Tân Trạch

422

Năm nay, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 dường như đến sớm hơn với các em nhỏ điểm trường mầm non xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch bởi tấm lòng của CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh. Các em đã được vui chơi, được nhận những phần quà ý nghĩa do CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh trao tặng.

Các em nhỏ vùng cao Tân Trạch đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sớm hơn, vui hơn.

Với mong muốn chia sẻ, động viên các em nhỏ ở các xã vùng sâu, vùng xa còn nhiều thiếu thốn, khó khăn, CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã đóng góp kinh phí để dành tặng cho các em điểm trường mầm non Tân Trạch 10 bộ bàn ghế và những phần quà gồm bánh kẹo, sữa. Mong rằng các em cũng sẽ được vui trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 như bao bạn nhỏ khác, dù điều kiện còn nhiều khó khăn, vất vả. Cô giáo Nguyễn Thị Huế- Phó hiệu trưởng trường mầm non Tân Thượng Trạch, huyện Bố Trạch cho biết: “Hiện tại, bàn ghế phục vụ cho các cháu học tập đã hư hỏng. Món quà đến vào lúc này thật ý nghĩa, là mong ước bấy lâu của cô và trò nhưng chưa có điều kiện để thực hiện”.

20 bộ bàn ghế mà CBCS phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh trao tặng sẽ giúp cô và trò điểm trường mầm non Tân Trạch dạy và học tốt hơn.
Niềm yêu thương được lan tỏa và sẻ chia.

Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Công an tỉnh, sự phối hợp của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và sự đồng tình ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh đã triển khai có hiệu quả các biện pháp công tác, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn, phục vụ có hiệu quả sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH luôn nỗ lực, đi đầu trong tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, nhất là tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới. Những phần quà không mang nhiều giá trị về vật chất nhưng đó là tình cảm, sự sẽ chia, thể hiện tinh thần trách nhiệm của CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh luôn nổ lực, đi đầu trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.

N.O