Viện trưởng Viện KSND huyện Quốc Oai tự gây thương tích

122

Liên quan đến vụ Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai (Hà Nội) Tô Ngọc Chuẩn bị trọng thương tại phòng làm việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP Hà Nội cho biết, đến sáng 4-10 kết quả điều tra bước đầu cho thấy, chính ông Chuẩn đã gây thương tích cho bản thân. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Trước đó trao đổi với phóng viên, Chánh Văn phòng UBND huyện Quốc Oai Nguyễn Văn Canh cho biết: Chiều 3-10, ông Tô Ngọc Chuẩn được phát hiện nằm gục trong phòng làm việc, trên người có 3 vết thương, trong đó có 2 vết ở ngực và 1 vết ở cổ. Các vết thương này nghi do bị dao đâm.

Cán bộ, nhân viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Quốc Oai đã phát hiện vụ việc và kịp thời đưa ông Chuẩn đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 (Hà Đông, Hà Nội).

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương đến hiện trường, tổ chức khám nghiệm, thu thập thông tin, điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được hung khí được cho là có liên quan đến thương tích của ông Chuẩn. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, tình trạng sức khỏe của ông Chuẩn đã qua cơn nguy kịch.

Tường trình của ông Chuẩn với Cơ quan Cảnh sát điều tra vào chiều tối cùng ngày cùng với kết quả điều tra, khám nghiệm ban đầu cho thấy, chính ông Tô Ngọc Chuẩn tự gây thương tích cho bản thân.

Theo TTXVN