Vui “Đêm hội trăng rằm” cùng con CBCS Công an Đồng Hới

391

Tối 30/9/2020 (nhằm ngày 14/8 Âm lịch), Công an thành phố Đồng Hới tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 cho các cháu thiếu nhi là con CBCS trong đơn vị.

Chương trình múa Lân – Sư – Rồng khai mạc “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 của Công an thành phố Đồng Hới

Với mong muốn mang lại sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, “Đêm hội trăng rằm”, Công an thành phố được đã mời màn múa Lân  – Sư – Rồng và tập luyện nhiều tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi, trong đó có những tiết mục “cây nhà lá vườn” của con của cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Đồng Hới, thu hút được sự chú ý của các khán giả “nhí” trong Chương trình.

Đồng chí Thượng tá Đinh Cao Quang – UV BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố phát biểu chúc mừng Tết Trung thu cho các cháu

Bên cạnh đó, để góp thêm phần sôi động cho Chương trình, Ban Tổ chức đã chuẩn bị tiết mục đố vui với nhiều câu hỏi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu, cùng với sự dẫn dắt đầy duyên dáng của Chị Hằng và Chú Cuội, đã mang lại sự hào hứng, thích thú trả lời các câu đố vui cho các cháu, tạo sự náo nhiệt, vui tươi cho cả hội trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng “Đêm hội trăng rằm”
Chị Hằng và Chú Cuội “duyên dáng” dẫn chương trình cho các em nhỏ.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 của Công an thành phố Đồng Hới thật sự là một chương trình có ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu. Các cháu thiếu nhi đã có một buổi tối thực sự đầm ấm, vui tươi tại đơn vị của bố mẹ. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, giúp các cháu có một khoảng thời gian vui chơi sau những giờ học tập căng thẳng; góp phần động viên các cháu luôn chăm ngoan, tích cực, cố gắng học tập tốt.

Các cháu thiếu nhi sôi nổi trả lời các câu đố vui của Chị Hằng và Chú Cuội
Các cháu thiếu nhi sôi nổi trả lời các câu đố vui của Chị Hằng và Chú Cuội
Các cháu thiếu nhi vui mừng phá cỗ

Công Đức