Xử phạt 12,5 triệu đồng đối tượng giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân

326

Ngày 13 tháng 2 năm 20120, Công an tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Bùi Văn Hùng – sinh năm 1994, trú tại xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình về hành vi giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân.

Bùi Văn Hùng bị xử phạt 12,5 triệu đồng về hành vi giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác

Trước đó, Bùi Văn Hùng đã thành lập trang fanpage có tên “141 Quảng Bình” và đăng tải nhiều hình ảnh, video hoạt động của lực lượng 141QB và công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an tỉnh Quảng Bình. Ngoài ra đối tượng còn đăng tải một số vụ tai nạn trên địa bàn….

Làm việc tại cơ quan công an, Bùi Văn Hùng khai nhận: Sau khi thấy lực lượng 141QB – lực lượng phản ứng nhanh, cơ động của Công an tỉnh Quảng Bình thành lập, đi vào hoạt động đã thu hút sự quan tâm, đồng tình và ủng hộ rất lớn của người dân trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, nhất là trấn áp nhanh các loại tội phạm đang di chuyển trên đường, nên lập trang fanpage nhằm thu hút người theo dõi với mục đích sau đó đổi tên để phục vụ cho hoạt động kinh doanh….

Ngô Quang Văn